GÀ DANH TIẾNG VANG TRÊN TRƯỜNG THOMO

Gà Quê chân điểm 3kg3

Đặc điểm của những con gà danh thomo

Những chiến kê được phong danh xưng là những con gà danh khi chúng có những đặc điểm dưới đây:

  • Phải thắng ít nhất từ 7-10 lần trở lên. Thông thường những trận chiến này thường mang cựa nên lực sát thương rất lớn thậm chí mất mạng.
  • Chúng là những con gà có tiếng sau những trận đấu sinh tử ở trên.
  • Sự may mắn của chúng bộc lộ qua những trận chiến mà có thể chết bất cứ lúc nào.
  • Chúng cũng là những chiến kê linh hoạt và sử dụng đòn cựa một cách thuần thục để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Đây là những đặc điểm tạo nên một chiến kê. Sau những trận đấu gây cấn đó, chúng thường được biết đến và tiền cược cho chúng ngày càng tăng. Kèm theo đó, những chiến kê này trở thành những con gà danh ở thomo nức tiếng.

Đặc điểm gà danh cọp
Đặc điểm gà danh cọp

TOP GÀ DANH VANG DANH ĐẤU TRƯỜNG

1. Gà khét bông chân vàng 2kg6 1x

Những con Gà danh khét bông chân vàng 2kg6 1x chính là những chú chiến kê danh tiếng và có nhiều người hâm mộ. Những trò chơi có sự xuất hiện của chúng luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, lượng người chơi đặt cược cho trận chiến bất thường này cũng đông không kém. Cùng đón xem đến hết bài viết này để không bỏ lỡ.

Mỗi loại gà đều có một vẻ đẹp riêng. Gà danh khét bông chân vàng 2kg6 1x nổi tiếng có tốc độ đá cực nhanh và được đánh giá cao bởi lối đánh đặc sắc. Chân tuy nhỏ nhưng đùi gà bự, cộng với cặp mỏ dày và đôi mắt tinh tường có thể dễ dàng nhìn ra đường nét của đối thủ, điều này khiến đối thủ phải chịu rất nhiều áp lực mỗi khi thi đấu.

Khét bông chân vàng
Khét bông chân vàng

2. Gà Khét đuôi lau chân điểm

Chú gà đặc biệt trong đấu trường Thomo là gà khét đuôi lau chân điểm 3kg3, đây là chiến tích của Gaking Statistics, một người rất giàu kinh nghiệm và nổi tiếng đã huấn luyện gà trong đấu trường Thomo huyền thoại.

Những con gà danh hay nhất thomo khét bông chân điểm 3kg3 nổi tiếng có thể hạ giọng đối thủ trong 1-2 nốt nhạc và biệt danh đang uống máu đối thủ.

Gà Khét đuôi lau chân điểm 3kg3
Gà Khét đuôi lau chân điểm 3kg3

Đặc điểm mạnh mẽ gà khét bông chân điểm

Những đặc điểm có thể giúp bạn nhớ sự xuất hiện của gà danh que chân điểm 3kg3 phải có: Con gà  nặng khoảng 3kg3. Chú gà trống trông rất khỏe.

Con này có móng đen trên bàn chân vàng. Đây là đặc điểm chính của một khẩu súng trường chiến đấu đặc biệt xuất sắc. Rất ít con gà có bộ móng vuốt đặc biệt như vậy.

Gà khét bông chân điểm 3kg3 có thể tung ra một cú đánh cực mạnh và khiến đối thủ cảm thấy sợ hãi. Tấn công bằng chân là điểm mạnh của chú gà này.

3. Gà que vàng đuôi lau chân điểm 2kg6

Gà que vàng đuôi lau 2kg6 hay còn gọi là Nhật Nguyệt, giống gà này có cách biến hình rất tự nhiên và đẹp mắt. Tuy nhiên, không chỉ những đôi chân này tốt. Nhưng bạn cũng có thể thấy tiềm năng về dáng đi của gà.

Để thực sự trở thành gà danh Que vàng đuôi lau 2kg6 bạn cần có những hình dáng sau: Chân ngắn, dễ đi về phía trước, lông vũ lớn, cánh xếp sau lông đuôi và hình dài trên mặt đất. Gà này thường không được chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bạn có một dôi chân như thế thực sự là quá tốt.

Gà danh xanh mã vàng 2kg6
Gà danh xanh mã vàng 2kg6

Đặc điểm nổi trội gà Que vàng đuôi lau

Gà que vàng đuôi lau 2kg6 chính là chiến kê có cân nặng dao động trong khoảng 2.6kg. Hiện tại, chiến kê này đang có thành tích thi đấu bất bại. Những trận đá gà có sự tham gia của gà que vàng đuôi lau 2kg6 luôn thu hút người xem và đặt cược.

Những con gà danh, đặc biệt là con gà que vàng đuôi lau 2kg6 này có thế mạnh về kỹ thuật tấn công và phòng thủ lai. Vì vậy, việc tấn công và làm mất sức mạnh của chiến kê que vàng đuôi lau 2kg6 không hề dễ dàng đối với các đối thủ cạnh tranh. Đây là yếu tố then chốt khiến gà que vàng 2kg6 trở thành gà nổi tiếng của thomo.

Que vàng đuôi lau 5x này thường tung ra những cú đá mạnh có thể nhanh chóng khiến đối thủ gặp khó khăn. Đây là gà rất nổi tiếng và có lượng fan đông đảo tại trường gà Thomo – Campuchia. Thậm chí, nhiều người thích chú chiến kê này cũng có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức.

Gà cũng giống như một võ sĩ, nếu chúng không tập luyện thì chúng sẽ không ra đòn. Vì vậy, không nên nhốt gà trong chuồng quá lâu, vì như vậy sẽ khiến cơ bắp của chúng yếu đi, khi chọi gà khác sẽ cảm thấy mệt mỏi và kém nhanh nhẹn. Những gì tiếp theo là một hệ thống chăm sóc chu đáo và nghiêm túc. Điều này sẽ đảm bảo sức khỏe và gân của gà được đánh giá tốt nhất và chiến thắng đối thủ.

4. Tông kết

Trên đây là những gì gaviet.tv biết về những con gà danh tiếng không khác gì anh hùng bình thường chuẩn bị xung trận. Không đối thủ nào có thể khinh thường sức chiến của những chiến binh này. Ngoài ra, để thưởng thức những trận tranh hùng xưng bá tại đấu trường Thomo, anh em có thể vào xem tại trang web gaviet.tv. Trực tiếp đá gà hằng ngày với đường truyền chất lượng full HD, không bị giật lag.

Xem thêm những gà danh đẳng cấp tại đây

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *