SIÊU TRẠI GÀ PHÚC BÌNH DƯƠNG VÀ NHỮNG CHIẾN KÊ ĐẲNG CẤP

Phúc Bình Dương

Giới thiệu về sư nổi tiếng Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương hay còn được biết đến với biệt danh Phúc Barcelona anh có tên thật là Trịnh Minh Phúc. Đây là sư kê đã huấn luyện ra rất nhiều chiến kê đẳng cấp vang danh đấu trường hiện nay. Các anh em trong chuồng gà đều công nhận Phúc là ‘ Vua gà ‘ bởi những thành vật lớn mà sư kê này đã giành được trong bộ môn gà chọi.

Phúc Bình Dương
                                                                                                       Phúc Bình Dương

Phúc Barca chủ sở hữu trong tay dàn chiến kê khủng đã từng cơn xung quanh các gà nổi tiếng trong và ngoài nước có thể kể đến như thomo, trường gà 999, trường gà 67, trường gà 68. Trong đó nổi tiếng nhất mà ai được biết đến là trận đấu có giá trị cũng lên tới 5 tỷ đồng với sư kê Hiển Long Xuyên.

Trại gà Phúc Bình Dương được mở cánh nuôi dưỡng những chiến kê phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như anh em có cùng niềm đam mê mê trong và ngoài nước. Các chú gà chọi nuôi dưỡng tại đây vô cùng chu đáo với chế độ riêng biệt nên sở hữu bản độc giác ngộ có.

Sư kê Trinh Minh Phúc vô cùng đa tài khi sở hữu khối tài sản để thông qua công việc kinh doanh sở hữu hàng loạt khu vui chơi giải trí, bất động sản, bệnh viện… Ngoài ra, anh còn có niềm đam mê mê say nghe điện ảnh và mong muốn tạo ra tác phẩm để đời.

Trại gà Phúc Bình Dương có quy mô cực khủng

Tất nhiên không thể bỏ qua  trại gà Phúc Bình Dương với quy mô cực khủng. Đây là gà lửa nổi tiếng nhất khu vực miền Nam mà không anh em đam mê đá phấn không biết đến.

TRẠI GÀ QUY MÔ CỰC KHỦNG
TRẠI GÀ QUY MÔ CỰC KHỦNG

 

Số lượng chiến kê lớn

Trại gà Phúc Bình Dương sở hữu rất nhiều dòng chiến kê khá nhau đa dạng các loại loài. Mặt sàn được chia thành các khu vực dựa trên giá trị và đẳng cấp của gà sinh.

Với số lượng gà cực khủng như vậy, Phúc Barca đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của khoảng 10 người khác mới chăm sóc toàn bộ trang trại. Đảm bảo tất cả chiến kê đều trải qua thời gian nuôi dưỡng, huấn luyện chuẩn bị.

Giá trị hàng loạt tỷ lệ đồng

Toàn bộ các trang thiết bị nuôi gà choại tại đây đều là hiện đại nhất để quá trình chăm sóc chiến kê đạt được hiệu quả cao, hạn chế dịch bệnh. Nếu tính toán riêng về giá trị trại giam có thể tăng lên tỷ lệ.

Nếu tính thêm giá trị chiến kê sẽ còn khủng hơn rất nhiều với một số chú thích giá trị được định giá gần 800 triệu. Còn lại chưa kể số lượng gà con đang được nuôi mà chưa được đưa ra trong cuộc chiến này.

Chiến kê được chăm sóc bởi những người có kinh nghiệm

Trại gà Phúc Bình Dương  có được quy mô như hiện nay là nhờ vào công sức học hỏi cách nuôi của anh Phúc từ nhiều nguồn khác nhau. Bởi số lượng lớn cũng như không có nhiều thời gian lo lắng nên trang trại được giao phó trách nhiệm cho những người có kinh nghiệm chăn nuôi toàn tâm chăm sóc.

Những chiến kê nổi tiếng nhất của Phúc Bình Dương mà ai cũng biết

Khi nhắc đến Phúc Bình Dương chắc chắn ai cũng biết đến những chiến kê làm mưa làm gió trong cánh đồng gà Campuchia. Sau đây là chú gà nổi tiếng nhất đã được Phúc Barcelona nuôi dưỡng, chăm sóc.

Chú gà xám

Phúc Bình Dương coi đây là chú gà con của mình và đặc biệt gà xám còn có giá trị cực khủng lên tới 800 triệu (Chiến kê giá nhất thời điểm hiện tại). Con gà nở này nổi tiếng bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, hiên ngang xa xưa. Tất nhiên, không thể bỏ qua khả năng mang lại lợi ích tuyệt vời khiến mọi đối thủ chạy sợ hãi.

Gà Chuối

Giá trị của chú gà Chuối hiện nay đã đạt được 350 triệu đồng, có rất nhiều đại gia mong muốn sở hữu nhưng không thuyết phục được anh Phúc. Chiến kê này dù không có loại đá quý như gà Cú nhưng cũng đã giành được rất nhiều chiến thắng trên các trận gà lớn.

Chiến Kê Gà Chuối 350 triệu
Gà Chuối 350 triệu

 

Gà Cú

Đây là chiến kê đã đưa tên tuổi Phúc Barca lên một tầm cao mới. vươn ra các đấu trường nước ngoài. By gà Cú lập kỷ lục khi thắng liên tiếp các trận đấu mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gà Cú sở hữu đòn đánh có thể làm hài lòng bất chấp những sư kê khó tính nhất và tạo đối thủ xanh mặt. Chính vì vậy, Trịnh Minh Phúc đã được về cho mình hàng loại danh hiệu với giá trị cực lớn.

Xem thêm các siêu trại khác tại đây

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *