Xu Hướng Chơi Gà Nhập Đang Thịnh Hành Của Giới Chơi Gà

  1. DÒNG GÀ HATCH

a. Đặc điểm chung của dòng hatch

Dòng gà Hatch được tìm ra như một cuộc cách mạng về nhân giống, đương nhiên cứ kiên trì thì mọi thứ sẽ thành công mỹ mãn đúng không ạ? Không chỉ tại Mỹ mà dòng gà Hatch còn lan tõa khắp nơi trên thế giới. Là dòng dà có trọng lượng trung bình khoảng 2,5 kg – 3,2 kg.Chiều cao tương đối dáng đứng thẳng.

Phần đầu màu đỏ tươi mắt đen, mỏ ngắn hình tam giác ít quặp. Cánh của gà Hatch hơi dài qua khỉu chân, đuôi hơi cong lên một tí. Màu sắc đa dạng, ô, điều, khét…

b. Phong cách chiến đấu của dòng gà Hatch

Điểm qua những đặc điểm phong cách chiến đấu của gà Hatch để anh em có thể hiểu và quyết định đồng hành cùng những chú gà Hatch đáng yêu này không nhé:

  • Đây là gà đá tầm cao, ra đòn nhanh lực đá khá tốt.
  • Có thể nói chúng khá trâu và ít chạy.
  • Gà đá tốc độ cao ở khoảng thời gian đầu trận đấu, đặc biệt gà đá duy trì tốc độ cao ở khoản thời gian dài.
  • Khả năng chịu đòn tốt, thể lực bền bỉ, di chuyển nhanh. Mỗi khi chúng xuất hiện thì tỷ lệ thắng dường như nghiêng về một phía.

Tuy nhiên nhược điểm nhỏ có thể chấp nhận được đó là tỷ lệ né đòn kém, dường như chỉ biết đánh không biết lùi, nhượng bộ.

 

Gà Greyhatch tốc độ siêu cao
Dòng Gà Greyhatch tốc độ siêu cao

2 DÒNG ALBANY

2.1 Đặc trưng của dòng gà Albany

Cũng thuộc dòng gà mỹ tuy nhiên gà Albany có phần khác hơn so với gà mỹ nguyên bản. Ngoài dáng vẻ và các dặc điểm cơ bản khá giống thì chúng có một số đặc trưng riêng. Có thể dễ dàng nhận biết qua: bộ lông trắng, đầu tròn hơn so với gà mỹ đầu nhỏ dài, chân có màu vàng,…

Tuy nhiên có một số dòng gà lai tạo ra có màu nâu đỏ trông giống dòng gà hatch. Gà Albany có thể thoải mái lai tạo với những dòng gà khác mà không sợ lỗi. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng gà này. Có thể lai tạo bất kỳ với Sweater, Giro, …. Chúng vẫn giữ nguyên các đặc tính và khả năng đá gà đỉnh cao vốn có.

Dòng gà Albany sát thủ trong các sát thủ trên sàn đấu

2.2 Khả năng thực thiến của gà Albany

Dòng gà Albany nổi tiếng từ rất lâu đời với phong cách chiến đấu mạnh mẽ. Hạ sát đối thủ tới cùng khi chúng còn có thể, sự hiếu chiến làm nên thương hiệu. Không giống như những dòng gà chọi khác chỉ chuyên chiến đấu dưới đất hoặc trên không. Dòng này có khả năng tổng hợp khả năng đá đáng gờm cả trên không lẫn dưới đất.

Với lực tấn công vô cùng dữ dội được ví như sát thủ trên sàn đấu. Đặc biệt tốc độ ra đòn cực nhanh và chuẩn xác đã tạo nên chất riêng biệt của dòng gà Albany này. Đấy cũng chính là nguyên nhân mà các giới chơi gà tại Việt Nam ưa chuộng dòng này dành cho các trận đấu giải đỉnh cao.

Trên đây là một trong những dòng gà nhập uy tín để anh em tham khảo, để biết thêm các dòng gà nổi tiếng, thiện chiến, xem các trận đại chiến đỉnh cao anh em có thể vào trang đá gà bên mình cùng tham khảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *